

ประกาศจังหวัดอุตรดิตถ์ เรื่อง ผลการคัดเลือก "คนดีศรีจังหวัดอุตรดิตถ์" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ประเภทเด็ก/เยาวชน และประชาชน

ตามที่จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยคณะอนุกรรมการส่งเสริมคุณธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้ประกาศ การคัดเลือก "คนดีศรีจังหวัดอุตรดิตถ์" บุคคลต้นแบบพอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา กตัญญู" ประจำปี งบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ เพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนแผนปฏิบัติการด้านการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) ให้บรรลุเป้าหมายอย่างเป็นรูปธรรม อีกทั้งเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์เกียรติประวัติ และผลงานของบุคคลที่ได้รับการยกย่องให้เกิดการรับรู้ในสังคมอย่างกว้างขวาง เป็นแบบอย่างและเป็นแรงจูงใจ ในการทำความดีแก่บุคคลอื่นในสังคมต่อไป นั้น

บัดนี้ การคัดเลือกได้ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว คณะอนุกรรมการส่งเสริมคุณธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์ จึงขอประกาศผลการคัดเลือกคนดีศรีจังหวัดอุตรดิตถ์ ดังนี้

- ๑. คนดีศรีจังหวัดอุตรดิตถ์ ระดับจังหวัดโดดเด่น ดังนี้
 - ๑.๑ ประเภทเด็ก เยาวชน ได้แก่นายสิทธิโชค จิ๋วอยู่
 - **๑.๒ ประเภทประชาชน ได้แก่** นายเจียน จำนงบุตร
- คนดีศรีศรีจังหวัดอุตรดิตถ์ ระดับจังหวัด ดังนี้
 ๒.๑ ประเภทเด็ก เยาวชน ได้แก่

๒.๑.๑ ด้านพอเพียง

- ๑) นายสิรภพ แก่งอินทร์
- ๒) นายสุรพงษ์ ชุมศรี

m.a.m ด้านวินัย

- ๑) นางสาวจุฑาทิพย์ เงินจอย
- ๒) นางสาวชุติมน จันวิไร
- ๓) นายธนพล จารย์ยุ้ย
- ๔) นายปัณณธร มีท้วม
- ๕) เด็กหญิงอิสริญา เอกนั้นทา

๒.๑.๓ ด้านสุจริต

- ๑) นายเกียรติศักดิ์ อินทร์สุริยวงษ์
- ๒) เด็กชายดลวัฒน์ ดวงสุภา
- ๓) นายปรัชญา ธีระแนว

๒.๑.๔ ด้านจิตอาสา

- ๑) นางสาวจุฑารัตน์ เงินจอย
- ๒) นางสาวณัทชยาพร ติคำ
- ๓) นายพรชัย เกตุเอี่ยม
- ๔) นายศักดิ์นฤน ทิพกร
- ๕) นายสหัสชะ แสงมณี
- **๖) นางสาวสุพรรณรัตน์ พรหมทอง**

๒.๑.๕. ด้านกตัญญ

- ๑) นายคมสันต์ เกษเพ็ชร
- ๒) เด็กชายชัยธวัช ปัญญาแก้ว
- ๓) นายพิชญุตม์ อนุสนท์
- ๔) นางสาวอภิสรา อุทัยพันธุ์

๒.๒ ประเภทประชาชน ได้แก่

๒.๒.๑ ด้านพอเพียง

- ๑) นางสาวขนิษฐา ไทยประยูร
- ๒) นางสาวธัญญา สุดสังข์
- ๓) นางนัฏฐา อุ่นแก้ว
- ๔) นายบุญส่ง เรื่องเดช
- ๕) นางสาวพัชรินทร์ ใสสอน
- ๖) นางสาวรัตนาภรณ์ ก้อนแก้วมูล
- ๗) นายสรรเพชญ มาไว
- ಡ) นางสิริอร มีชำนะ

๒.๒.๒ ด้านวินัย

- ๑) นายญาณกร เดชนาลักษณ์
- ๒) นายธนศุภกิจ เชื้อน่วม
- ๓) นายพสธร วงค์ชารี
- ๔) นางสาวเรไร ปาวัน
- ๕) นางสุพรรณิการ์ ธนาบูรณศักดิ์
- ๖) นางสาวสุภาวดี ติคำ
- ๗) นางสาวอัจฉรา เลี้ยงเชื้อ

๒.๒.๓ ด้านสุจริต

- ๑) นางสาวรัชดา ทองอ้วน
- ๒) นางลัดดาพร ฟูแสง
- ๓) นายสมใจ บุญนัน
- ๔) นายอิทธิพล ภู่สุนทร

๒.๒.๔ ด้านจิตอาสา

- ๑) นายธีรวัฒน์ มูลเงิน
- ๒) นางเพชรนภา ปรีชาพงศโรช
- ๓) นายนพดล แก้วทองมา
- ๔) นายบุญลือ หนุนนาค
- ๕) นายวันชัย รุ่งเรื่องธรรม
- **๖) ร้อยตำรวจเอก สุรชาติ กรงทอง**

๒.๒.๕ ด้านกตัญญ

- ๑) นางสาวจุติฐาการ จันทร์สว่าง
- ๒) นางดวงใจ ดวงสุภา
- ๓) นายตฤณ จุณณวัตต์
- ๔) นายภูวเมศฐ์ กลเรียน
- ๕) นางสาววัชราภรณ์ ปาชัย
- ๖) นางสาวสุรัตน์ ปานศักดิ์
- ๗) นายไสว บุญเอ็ม

๓. คนดีศรีศรีจังหวัดอุตรดิตถ์ ระดับอำเภอ ดังนี้

๓.๑ ประเภทเด็ก – เยาวชน ได้แก่

๓.๑.๑ ด้านพอเพียง

- ไม่มี -

๓.๑.๒ ด้านวินัย

- ๑) เด็กหญิงกวินนุช บุตรที่
- ๒) นางสาวนันท์นภัส การถาง
- ๓) นายปิยะมินทร์ จันทร์จร
- ๔) นายพีรพงศ์ แสนมีสุข
- ๕) นางสาวพิมพกานต์ บุญธูป
- ๖) นายรพีภัทร มีจันทร์
- ๗) นางสาวลลิตา วงศ์มูล
- ๘) นายศุภวิชญ์ กล่อมกำเนิด
- ๙) นางสาววรรณวิสา สุราทิพย์

๓.๑.๓ ด้านสุจริต

- ไม่มี -

๓.๑.๔ ด้านจิตอาสา

- ๑) นางสาวกนกพร คำด้วง
- ๒) นางสาวกัญญารัตน์ มูลพร้อม

- ๓) นายกันตภณ ศรีวิลัย
- ๔) นายฉัตรณเรศ เหมือนเชตุ
- ๕) นายณัฐวุฒิ อยู่มงคล
- ๖) นางสาวปภาวดี แตงณรงค์
- ๗) นางสาวพิมพ์ชนก อ่อนวงษ์
- ಡ) นายศรายุทธ ปานสุวรรณ
- ส) นายศักดิ์สิทธิ์ แข็งพันธ์
- ๑๐) นางสาวสุกัญญา เกตุหิรัญ
- ๑๑) นางสาวสุขานันท์ บุญมาก
- ๑๒) นายสุทธิพงษ์ เป็นปัญญา
- ๑๓) นายอภิชัย อินทิม

๓.๑.๕ ด้านกตัญญู

- ไม่มี -

๓.๒ ประเภทประชาชน ได้แก่

๓.๒.๑ ด้านพอเพียง

- ๑) นางสาวกัณฑิมา บัวคำป้อ
- ๒) นายสมบูรณ์ มาให้
- ๓) นางสาววันวิสาข์ วงษ์ยอด
- ๔) พันตำรวจโท ประหยัชว์ นามสุข

๓.๒.๒ บุคคลต้นแบบ ด้านวินัย

- ๑) นางทิพรัตน์ หนุนนาค
- ๒) นางสาวจารุวรรณ ชัยทอง
- ๓) นางสาวบุษยา แป้นหลง
- ๔) นางนันทรัตน์ ฤทธิ์บำรุง
- ๕) นางพจนีย์ คำดี
- ๖) นายพงษ์บัญกช สังข์ตรีหิรัญ
- ๗) นางสาวศิริพร จันลิ
- ๘) นางอรัญญา ยาสา

๓.๒.๓ ด้านสุจริต

- ๑) นายเดชมณี อ่อนศรี
- ๒) นายศุภกร รินพล

๓.๒.๔ ด้านจิตอาสา

- ๑) นางสาวกรอุมา เกียรติจิตมงคล
- ๒) นายกิติพัฒน์ คำภู่
- ๓) นางสาวฐิติมา อ่วมเปี่ยม

- ๔) นายเปลี่ยน แป้นชูผล
- ๕) นางสาวพรพรรณ พ่วงพูน
- ๖) นายมณฑล มาให้
- ๗) นางสาวรุ่งรดา ผดุงณธีกุล
- ಡ) นายสิรภพ พูลด้วง

๓.๒.๕ ด้านกตัญญู

- ๑) นางกิติยาพร เอื้ออรุณ
- ๒) นางสาวพิสมร วัยวุฒิ
- ๓) นางสาวศิรินันท์ สิงห์หะ
- ๔) นางสาวสุชาวดี เขียวบ้านยาง
- ๕) นางสาวสุภัสสรณ์ ติคำ
- ๖) นางอุษา เสริมศรี
- ๗) ว่าที่ร้อยตรี วีรภัทร เกตุหลู้

ประกาศ ณ วันที่ 🕫 มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖

(นายสมหวัง พ่วงบางโพ)

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์

ประธานอนุกรรมการส่งเสริมคุณธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์